Tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Trung năm học 2021-2022

Trường Bách Khoa Sài Gòn chính thức tuyển sinh Cao đẳng tiếng Trung. Chính thức thông báo tuyển sinh cao đẳng tiếng Trung năm 2021 như sau:

Ngành đào tạo

– Tên ngành: Tiếng Trung Quốc

– Mã ngành: 6220209

– Phương thức xét tuyển:

+ Xét tuyển bằng điểm Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021;

+ Xét tuyển bằng điểm học bạ THPT.

Mục tiêu đào tạo

– Chương trình đào tạo cao đẳng tiếng Trung: Chương trình đào tạo chất lượng cao, tập trung vào thực hành, đảm bảo sinh viên ra trường thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

– Đội ngũ giảng viên: Giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ được học với các giảng viên người nước ngoài đến từ Trung Quốc. Sinh viên được tham gia các CLB, các hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn.

Cơ hội làm việc

– Cơ hội xin việc làm: Sau khi tốt nghiệp sinh viên cao đẳng tiếng Trung có thể trở thành biên phiên dịch viên, nhà ngoại giao, thư ký, tiếp tân,  tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên ngoại ngữ, cán bộ nhân viên biết ngoại ngữ trong các tập đoàn nước ngoài với mức lương cực hấp dẫn. Trong quá trình học hoàn toàn có thể có thu nhập khi đi làm thêm tại các công ty, nhà hàng, khách sạn… của nước ngoài.

– Cơ hội thực tập hưởng lương, làm việc ở Công ty ngoài khi đang học hoặc đã tốt nghiệp tại trường.

Nếu bạn đã sẳn sàng tìm hiểu học hỏi hãy liên hệ ngay với Trường Bách Khoa Sài Gòn!