Tổng hợp các chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng 2022

Đà Nẵng là một trong các thành phố lớn với sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc về kinh tế và xã hội. Các chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng cũng được nhiều tổ chức nâng cấp để song hành cùng với sự phát triển kinh tế xã hội đó.

Ngày nay, rất nhiều đơn vị giáo dục, đào tạo và đơn vị tuyển dụng cần nhân sự có chuyên môn, nghiệp vụ cao và đặc biệt là có các kỹ năng để đáp ứng tính chất công việc. Do đó các trung tâm đào tạo, tổ chức đào tạo ra đời để đáp ứng cho các học viên những kỹ năng chuyên sâu về các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. 

Nhiều cá nhân, tổ chức cũng có nhu cầu nâng cấp kiến thức và trau dồi kỹ năng để phục vụ công việc được tốt hơn nên sẽ tìm đến các trung tâm đào tạo. Vậy hiện nay, tại Đà Nẵng đang có những dịch vụ đào tạo và cấp chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng nào, cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Đà Nẵng

Việc tham gia các khoá đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non là cơ hội để bạn trau dồi kỹ năng, kiến thức và các nghiệp vụ và được công nhận đối với ngành nghề bảo mẫu mầm non. Chứng chỉ bảo mẫu mầm non là sự công nhận về các tiêu chuẩn yêu cầu từ các đơn vị nhà trường và xã hội và công nhận về sự đáp ứng của công việc.

Chứng chỉ cấp dưỡng mầm non tại Đà Nẵng

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng thứ 2 là chứng chỉ cấp dưỡng mầm non. Khoá đào tạo chứng chỉ cấp dưỡng mầm non sẽ được đào tạo về các kỹ năng phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ, những nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ, vệ sinh an toàn thực phẩm, sơ chế nguyên liệu, các phương pháp xây dựng khẩu phần ăn cho trẻ, một số kỹ thuật chế biến món ăn cho trẻ…

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ cấp dưỡng mầm non tại Đà Nẵng

Chứng chỉ quản lý trường mầm non tại Đà Nẵng

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng thứ 3 là chứng chỉ quản lý trường mầm non. Chứng chỉ giúp học viên phát triển năng lực cán bộ quản lý trường mầm non về lãnh đạo quản lý trường học, chủ động trong việc quản lý ,lãnh đạo và phát triển, xây dựng nhà trường phù hợp với bối cảnh toàn diện nền giáo dục. Nâng cao chất lượng giáo dục và công cuộc đổi mới.

Chứng chỉ hiệu trưởng trường mầm non tại Đà Nẵng

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng thứ 4 là chứng chỉ hiệu trưởng trường mầm non. Chứng chỉ giúp học viên tăng khả năng lãnh đạo và quản lý hoạt động trường mầm non, điều hành và có hiểu biết rộng về quan hệ xã hội. Biết phối hợp và tham gia các công tác quản lý chuyên môn, nắm được phong cách lãnh đạo, luật giáo dục, hồ sơ pháp lý liên quan…

Chứng chỉ nghiệp vụ giáo dục đặc biệt tại Đà Nẵng

Học viên có cái nhìn tổng quan về can thiệp sớm, giáo dục hoà nhập trẻ HTTT, trẻ tự kỉ, trẻ rối loạn phổ tự kỷ, trẻ khuyết tật trí tuệ…hiểu và vận dụng các kỹ năng vào chương trình giáo dục. Đây là một trong những chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng cũng được nhiều người biết đến.

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ nghiệp vụ giáo dục đặc biệt tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Văn thư lưu trữ tại Đà Nẵng

Đào tạo văn thư lưu trữ và trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản và những quy định mới của Đảng, Nhà nước về các kỹ năng lưu trữ, soạn thảo văn bản, các nghiệp vụ văn thư lưu trữ, hành chính văn phòng…Giúp các cơ quan tăng năng lực quản lý công tác văn thư lưu trữ và văn phòng. Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng với ngành nghề văn thư lưu trữ sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các học viên.

Chứng chỉ Văn thư hành chính tại Đà Nẵng

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng thứ 7 – Chứng chỉ văn thư hành chính giúp học viên có những kỹ năng và kinh nghiệm trong các công việc hành chính văn thư, lưu trữ, cùng các kỹ năng soạn thảo văn bản phù hợp với công việc văn phòng

Chứng chỉ Thư ký văn phòng tại Đà Nẵng

Chứng chỉ thư ký văn phòng giúp học viên có kỹ năng giao tiếp và ứng xử, cách thức soạn thảo văn bản cùng thư tín giao dịch, sắp xếp lịch trình công tác, quản lý hồ sơ lưu trữ và tài liệu văn phòng chính xác nhanh chóng. Đây là chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng được rất nhiều bạn học viên trẻ theo đuổi.

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ Thư ký văn phòng tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Thư viện Thiết bị Trường học tại Đà Nẵng

Đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trường học sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản về ngành thư viện – thiết bị trường học giúp học viên làm tốt công việc của mình như bổ sung xử lý tài liệu, tổ chức và quản lý thông tin thư viện…Đây là chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng phù hợp với những bạn học viên thích làm việc tại môi trường giáo dục.

Chứng chỉ Thông tin thư viện tại Đà Nẵng

Bạn còn có thể tham gia các khoá chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng với chứng chỉ thông tin thư viện – Khoá học này, học viên sẽ được trang bị và bồi dưỡng các kiến thức nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao để đáp ứng tính chất công việc, nắm bắt nhiều cơ hội việc làm ở môi trường văn phòng năng động.

Chứng chỉ Nghiệp vụ môi giới bất động sản tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Nghiệp vụ môi giới bất động sản sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng công việc liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Đây là chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng phù hợp với những bạn học viên yêu thích nghề môi giới bất động sản.

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ Nghiệp vụ môi giới bất động sản tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Y Sỹ (Răng Hàm mặt) tại Đà Nẵng

Đối với chứng chỉ này chỉ được cấp cho những người đã tốt nghiệp trung cấp y sỹ trở lên và đã hoàn thành chương trình đào tạo chứng chỉ y sỹ nha khoa ngắn hạn. Chứng chỉ y sỹ có giá trị tương đương với việc học chuyển đổi đáp ứng các điều kiện học lên bác sĩ với đam mê lĩnh vực răng hàm mặt. Đây là chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng để bạn dễ dàng đáp ứng các yêu cầu về công việc của một y sĩ răng hàm mặt.

Chứng chỉ nha khoa tại Đà Nẵng

Các chương trình đào tạo cấp chứng chỉ nha khoa sẽ cung cấp cho các học viên kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về các phương pháp giải phẫu, bệnh lý nha khoa, vật liệu nha khoa và các phương pháp thẩm mỹ răng…Trang bị cho các học viên những kỹ năng cần thiết để học viên tự tin hơn trong việc theo đuổi đam mê công việc và hành nghề nha khoa.

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ nha khoa tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Xoa bóp huyệt – phục hồi chức năng tại Đà Nẵng

Với chứng chỉ xoa bóp huyệt – Phục hồi chức năng tại Đà Nẵng, các học viên sẽ được trau dồi các kỹ năng xoa bóp huyệt chuyên nghiệp, chứng chỉ cấp theo thông tư quy định của bộ y tế để học viên tự tin làm việc và hành nghề.

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng sẽ tạo điều kiện cho nhiều học viên trong thành phố có thêm nhiều kỹ năng kinh nghiệm trong từng lĩnh vực.

Chứng chỉ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Đà Nẵng

Học và lấy chứng chỉ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ đào tạo cho đội ngũ bác sĩ có phẩm chất đạo đức đúng mực, chấp hành tốt các quy tắc và quy định ở nơi làm việc.

Chứng chỉ Y Sĩ Y Học Cổ Truyền tại Đà Nẵng

Chứng chỉ y sĩ y học cổ truyền sẽ cung cấp cho các học viên những điều kiện cần thiết để học viên áp dụng chính xác vào đúng ngành nghề cũng như tạo nhiều cơ hội trong công việc.

Chứng chỉ Điều dưỡng cơ bản tại Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Khi học và được cấp chứng chỉ điều dưỡng cơ bản, học viên sẽ nắm được những kiến thức chuyên sâu về kỹ năng giao tiếp, về kỹ năng đếm mạch, đo nhiệt độ, sơ cứu, chăm sóc người bệnh, chăm sóc trẻ nhỏ, các nguyên tắc vệ sinh, quy trình vệ sinh…đáp ứng đủ các kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc sau này. Đây là một trong những chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng được đông đảo các học viên yêu nghề đăng ký.

Chứng chỉ Kỹ Thuật Viên Spa tại Đà Nẵng

Với chứng chỉ kỹ thuật viên Spa, bạn được đào tạo những kỹ năng cơ bản đến nâng cao để đáp ứng tốt nhất cho công việc spa.

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ Kỹ Thuật Viên Spa tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Phòng Chống Các Bệnh Lây Nhiễm Qua Đường Máu & dịch sinh học tại Đà Nẵng

Tốt nghiệp chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng về Phòng Chống Các Bệnh Lây Nhiễm Qua Đường Máu & dịch sinh học  sẽ trang bị cho các học viên những kiến thức về các bệnh lây truyền đường máu, lây quyền qua da, niêm mạc, các bệnh nguy hiểm dễ lây nhiễm ở các cơ sở làm đẹp và các biện pháp phòng chống…rất nhiều kiến thức được đào tạo trong một khoá học chứng chỉ để học viên đáp ứng được hoàn toàn các yêu cầu về công việc.

Chứng chỉ Nội soi tiêu hóa tại Đà Nẵng

Các chứng chỉ nội tiêu hoá được cấp sau các khoá học sẽ đảm bảo cho các học viên có thể vận dụng được thành thạo các kỹ năng về nội soi tiêu hoá, và chuẩn đoán an toàn, đảm bảo tốt nhất cho công việc. Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng nghề nội soi tiêu hoá giúp các học viên nâng cao và tích luỹ thêm kinh nghiệm, kỹ năng.

Chứng chỉ Nội soi Tai Mũi Họng tại Đà Nẵng

Các chứng chỉ nội soi tai mũi họng được cấp sau các khoá học sẽ đảm bảo cho các học viên có thể vận dụng được thành thạo các kỹ năng về nội soi, và chuẩn đoán an toàn, đảm bảo tốt nhất cho công việc.

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ Nội soi Tai Mũi Họng tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Kỹ thuật viên xét nghiệm tại Đà Nẵng

Chứng chỉ kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ cung cấp cho các học viên kiến thức cơ bản về các chuyên ngành như hoá sinh, huyết học, ký sinh trùng, vi sinh, chuẩn đoán bệnh lý học và có thể vận dụng, thực hiện được các thao tác cơ bản trong quy trình kỹ thuật để chuẩn đoán bệnh lý, phục vụ tốt nhất cho công việc chuyên ngành lâm sàng và lĩnh vực liên quan.

Chứng chỉ Kỹ thuật viên chuẩn đoán hình ảnh tại Đà Nẵng

Với chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng về kỹ thuật viên chuẩn đoán hình ảnh, kiến thức về kỹ thuật chuẩn đoán hình ảnh, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức cơ bản đến nâng cao về y học cơ sở, về các nguyên lý kỹ thuật công nghệ cũng như kiến thức chuyên môn để có thể giải quyết các công việc một cách độc lập và sáng tạo đến các kỹ thuật chuẩn đoán hình ảnh y học như chụp X-quang, cắt lớp vi tính, siêu âm, cộng hưởng từ…Phân tích kỹ thuật phim chụp cũng như phát hiện được các biểu hiện bất thường trên phim.

Chứng chỉ Điện dân dụng tại Đà Nẵng

Chứng chỉ điện dân dụng sau khi tốt nghiệp đào tạo, học viên sẽ có được những kiến thức cơ bản như điện cơ bản, cách sử dụng đồng hồ đo điện, dụng cụ và trang thiết bị và khí cụ điện hạ thế, kiến thức chuyên môn về lắp đặt điện sinh hoạt trong gia đình…và rất nhiều các kỹ năng cơ bản đến nâng cao để học viên có thể vận dụng một cách tốt nhất cho công việc.

Điện dân dụng là nghề khá phổ biến hiện nay, chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng nghề điện dân dụng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các học viên.

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ Điện dân dụng tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Điện công nghiệp tại Đà Nẵng

Sau khi hoàn thành các khoá học điện công nghiệp và cấp chứng chỉ, học viên có được các kỹ năng về trang thiết bị điện, hệ thống điện công nghiệp, đồng thời biết được cách bố trí sản xuất phục vụ công việc tổ chức, quản trị và điều hành sản xuất các phân xưởng, chứng chỉ đào tạo sâu về bảo hành và sửa chữa, lắp đặt thiết kế các trang thiết bị về điện công nghiệp.

Chứng chỉ Hướng dẫn du lịch tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố phát triển mạnh về du lịch khách trong nước và cả khách quốc tế đều biết đến, chứng chỉ đào tạo hướng dẫn du lịch tại Đà Nẵng cung cấp cho các học viên hệ thống kiến thức và kỹ năng cần thiết để hành nghề như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống, thực tế tại các điểm du lịch, danh lam thắng cảnh trên khắp tổ quốc…Chứng chỉ hướng dẫn du lịch là điều kiện cần và đủ để các ứng viên có thể trình lên sở văn hoá thể thao và du lịch các tỉnh thành, cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và quốc tế.

Chứng chỉ Tư vấn giám sát (thi công) tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Tư vấn giám sát (thi công) giúp học viên có thể nắm vững các văn bản pháp quy về lĩnh vực xây dựng được quy định trong luật xây dựng, hiểu rõ các nghị định của chính phủ về quản lý chất lượng công trình. Đây là một trong những chứng chỉ tại Đà Nẵng giúp học viên sau khi được đào tạo chứng chỉ này sẽ nắm vững được các quy trình giám sát thi công xây dựng và hoàn thiện như giao thông, dân dụng công nghiệp, lắp đặt thiết bị công trình điện, thuỷ điện, thuỷ lợi

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ Tư vấn giám sát (thi công) tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Kinh doanh xăng dầu và khí đốt tại Đà Nẵng

Chứng chỉ kinh doanh xăng dầu và khí đốt sẽ cung cấp cho các học viên những giá trị để hoàn thiện các điều kiện cơ bản để kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hoá lỏng…theo quy định của pháp luật hiện hành.

Chứng chỉ Nghiệp vụ quản lý dự án tại Đà Nẵng

Chứng chỉ nghiệp vụ quản lý dự án sẽ giúp các học viên nắm vững các quy trình, trình tự thực hiện quản lý dự án, tiến độ quản lý dự án, các loại hợp đồng quản lý dự án…Ngoài ra sau khi được tham gia khoá học và đào tạo chứng chỉ tại Đà Nẵng, học viên được hướng dẫn cách thức chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng và quản lý chất lượng công trình, quản lý an toàn lao động, chi phí dự án và các thủ tục trong thanh toán cũng như quyết toán vốn đầu tư.

Chứng chỉ Tin học cơ bản tại Đà Nẵng

Chứng chỉ tin học cơ bản tương đương với chứng chỉ trình độ A nhưng được bổ sung thêm các kiến thức chuyên sâu về máy tính và các nền tảng tin học. Khoá học sẽ giúp các học viên nắm rõ các nền tảng CNTT cơ bản  và hiểu được các thao tác cũng như sử dụng thành thạo các phần mềm tin học như Microsoft Word, Excel, Powerpoint đồng thời các kỹ năng sử dụng, khai thác internet an toàn.

Chứng chỉ Anh Văn A2 tại Đà Nẵng

Chứng chỉ tiếng Anh A2 là trình độ tiếng Anh bậc 2 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam và khung tham chiếu châu Âu về ngôn ngữ. Chứng chỉ bằng tiếng Anh A2 được bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép, sau khi hoàn thành chứng chỉ, các học viên có thể sử dụng chứng chỉ cho công việc cũng như thêm vào hồ sơ xin việc cơ bản.

Chứng chỉ Anh Văn B1 tại Đà Nẵng

Chứng chỉ tiếng anh B1 chứng nhận năng lực bậc 3 theo KNLNN 6 bậc dành cho Việt Nam, khung bậc 3 tham chiếu châu Âu. Chứng chỉ Anh Văn B1 là điều kiện cần để các bạn học viên là thạc sĩ hoặc các bạn sinh viên không chuyên tiếng Anh có thể tốt nghiệp và ra trường. Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng Anh văn A2 phù hợp với những đối tượng cần thi công chức, viên chức cần chuẩn hoá trình độ tiếng Anh.

Chứng chỉ Điều dưỡng cơ bản tại Đà Nẵng

Chứng chỉ điều dưỡng cơ bản sẽ đào tạo cho các học viên có thể thuần thục công việc chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh, người già, trẻ em. Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng ngành điều dưỡng cơ bản. Học viên được truyền tải những kiến thức cơ bản về quy trình chăm sóc cho người bệnh và người già, hiểu biết về pháp luật, chính sách cũng như các quy trình chăm sóc cho bệnh nhân. 

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ Điều dưỡng cơ bản tại Đà Nẵng

Chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng tại Đà Nẵng

Chứng chỉ chuyển đổi điều dưỡng là chứng chỉ cần thiết để đảm bảo năng lực các cán bộ ngành y phù hợp với bối cảnh Việt Nam hội nhập quốc tế. Những bạn sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp xét nghiệm, trung cấp điều dưỡng, hộ sinh…cần được nâng cao trình độ chuyên mô, cải thiện bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm.

Chứng chỉ Kỹ thuật chăm sóc da – Spa tại Đà Nẵng

Với chứng chỉ đào tạo kỹ thuật chăm sóc da – spa tại các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng, các học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng các thiết bị máy móc chuyên ngành.

Được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng chăm sóc da, được đào tạo lộ trình chuyên nghiệp. Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng về kỹ thuật chăm sóc da tại spa được đào tạo kỹ càng về các kỹ năng chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu về cả đạo đức nghề nghiệp.

Chứng chỉ Chăm sóc da thẩm mỹ tại Đà Nẵng

Với chứng chỉ chăm sóc da thẩm mỹ, học viên được đào tạo theo một lộ trình bài bản, sau khi xong khoá đào tạo và nhận chứng chỉ, học viên có nhiều cơ hội việc làm hơn trong ngành spa, là điều kiện tiên quyết và bắt buộc khi muốn hành nghề spa, làm đẹp.

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ Chăm sóc da thẩm mỹ tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Phun thêu thẩm mỹ tại Đà Nẵng

Khi tham gia các khoá học về phun thêu thẩm mỹ và được cấp chứng chỉ, học viên sẽ có được các kỹ năng cũng như kiến thức cơ bản đến chuyên sâu về các vấn đề như chăm sóc tóc, uốn tóc, ép tóc, trang điểm cơ bản, massage dưỡng sinh, xoa bóp bấm huyệt…Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng về phun thêu thẩm mỹ, các học viên sẽ sử dụng thành thạo các thiết bị chăm sóc thẩm mỹ chuyên ngành, chọn lựa hoá mỹ phẩm để thực hiện quy trình chăm sóc thẩm mỹ theo yêu cầu.

Chứng chỉ Phun xăm tại Đà Nẵng

Đây là chứng chỉ được chứng nhận bởi các cơ sở đào tạo nghề bạn đã theo học, được bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp phép theo quy định của Nhà nước. Đây là một khía cạnh của việc đào tạo cần có của ngành nghề spa mà các học viên cần có.

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ Phun xăm tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Nối Mi tại Đà Nẵng

Chứng chỉ ngành nghề nối mi được cấp cho các học viên để tạo cơ hội việc làm cho tương lai, phục vụ tốt hơn cho hành nghề làm đẹp. Chứng chỉ này được xem là hợp lệ khi người sở hữu tham gia đầy đủ thời gian đào tạo và hoàn thành kỳ thi sát hạch của các đơn vị đào tạo, được cấp phép của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. 

Chứng chỉ Thiết kế Tạo mẫu tóc tại Đà Nẵng

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng về ngành thiết kế tạo mẫu tóc giúp các học viên có những kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm nghề nghề tạo mẫu tóc, mở ra cho học viên sự nghiệp tươi sáng. Những gì mà bạn được đào tạo sẽ là tiền đề để bạn trở trở trở thành chuyên gia, thợ làm tóc, nhà tạo mẫu tóc hoặc chủ salon tóc.

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ Thiết kế Tạo mẫu tóc tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Trang điểm nghệ thuật tại Đà Nẵng

Chứng chỉ trang điểm nghệ thuật sẽ trang bị cho các học viên những kiến thức chuyên môn về nghệ thuật trang điểm, phân tích tỷ lệ khuôn mặt, thực hành các kỹ thuật trang điểm để có thể tự tin vận dụng vào chính công việc sau này.

Chứng chỉ Vẽ móng nghệ thuật tại Đà Nẵng

Để sở hữu được kỹ năng vẽ móng tốt và linh hoạt, học viên cần được đào tạo chứng chỉ vẽ móng nghệ thuật. Học viên được trang bị các phương thức vẽ móng đa dạng về chủ đề, màu sắc và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng nghề vẽ móng nghệ thuật tạo nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp chứng chỉ vẽ móng nghệ thuật.

Chứng chỉ Công tác xã hội tại Đà Nẵng

Chứng chỉ công tác xã hội giúp học viên có được những kiến thức chuyên ngành, quan trọng hơn là đạo đức nghề nghiệp, bởi những đối tượng cần chăm sóc là những đối tượng đặc biệt, ít hoặc hạn chế khả năng tự bảo vệ bản thân.

Chứng chỉ Môi giới bất động sản tại Đà Nẵng

Chứng chỉ môi giới bất động sản có thể phù hợp vơí tất cả cá nhân, tổ chức trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Và để hành nghề bất động sản thì cần phải có chứng chỉ môi giới bất động sản, được cấp chứng chỉ bất động sản theo quy định của nhà nước

Chứng chỉ Quản lý sàn giao dịch BĐS tại Đà Nẵng

Khi tham gia khóa học và nhận chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng về quản lý sàn giao dịch BDS, học viên sẽ được đào tạo tất cả vấn đề về định giá, pháp lý…các sàn giao dịch hay môi giới, công việc quản lý sàn giao dịch bất động sản luôn có sự tối ưu, quyết định đến sự thành công hay thất bại.

Chứng chỉ Định giá BĐS tại Đà Nẵng

Chứng chỉ định giá BDS giúp các học viên trang bị những quy định mới nhất về pháp luật BDS, kiến thức về thị trường BDS, đầu tư kinh doanh BDS, định giá BDS và quản lý, điều hành sàn giao dịch BDS, …giúp học viên tự tin làm việc với những kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp.

Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên SPMN/SPTH/THCS/THPT tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên SPMN/SPTH/THCS/THPT đào tạo chuyên sâu các nghiệp vụ sự phạm, bồi dưỡng và trang bị kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ sư phạm cơ bản cho các học viên có bằng cử nhân chuyên ngành, có nguyện vọng trở thành giáo viên SPMN/SPTH/THCS/THPT theo quy định. Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng về nghiệp vụ sư phạm SPMN/SPTH/THCS/THPT sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các công chức giáo viên.

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên SPMN/SPTH/THCS/THPT tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trung cấp tại Đà Nẵng

Học viên tham gia khóa học Nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trung cấp để bổ sung hồ sơ việc làm, chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trung cấp là chứng chỉ hành nghề sư phạm bắt buộc của Bộ giáo dục quy định. Đây là chứng chỉ cần thiết đối với những ai có mong muốn trở thành thành giảng viên tại môi trường THCS, THPT, TCCN

Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên ĐH – CĐ tại Đà Nẵng

Chứng chỉ này dành cho những đối tượng tốt nghiệp đại học trở lên, chưa qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và có nguyện vọng trở thành giảng viên giảng dạy ở cơ sở giáo dục đại học. Ngoài ra các giảng viên học viện, trường đại học, cao đẳng chưa qua đào đào tạo nghiệp vụ sư phạm cũng có thể tham gia khóa học và cấp chứng chỉ phục vụ công việc giảng dạy.

Chứng chỉ NVSP dạy nghề sơ cấp tại Đà Nẵng

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng về NVSP dạy nghề sơ cấp cung cấp cho các học viên những kiến thức cốt lõi về kỹ năng giảng dạy về các lĩnh vực nghề nghiệp. Học viên sẽ được nắm vững những kiến thức thức cơ bản về nghiệp vụ cần có để đáp ứng tính chất công việc.

Chứng chỉ vận hành xe nâng tại Đà Nẵng

Đây là một trong những chứng chỉ cấp phép cần thiết cho những ai có mong muốn làm việc tại các xí nghiệp hay công xưởng với vị trí nhân viên lái xe nâng. Ngoài ra, chứng chỉ vận hành xe nâng còn cung cấp những kiến thức cơ bản về những quy định chứng chỉ vận hành xe nâng.

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ vận hành xe nâng tại Đà Nẵng

Chứng chỉ vận hành xe cẩu tại Đà Nẵng

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng về vận hành xe cẩu là chứng chỉ được các cơ sở, trung tâm đào tạo có thẩm quyền cấp cho các học viên, kết thúc khóa học, học viên sẽ biết vận hành xe cẩu và đạt được các yêu cầu về về công việc theo quy định. Chứng chỉ vận hành xe cẩu có hiệu lực kể từ ngày cấp và có giá trị trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Chứng chỉ vận hành xe lu, xe ủi tại Đà Nẵng

Chứng chỉ vận hành xe lu, xe ủi được cấp cơ sở và trung tâm đào tạo có thẩm quyền cấp cho các học viên khi tham gia và hoàn thành khóa đào tạo.Chứng chỉ này được áp dụng theo quy định pháp luật, có hiệu lực trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Chứng chỉ vận hành cần trục ô tô tại Đà Nẵng

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng về vận hành cần trục ô tô  được cấp cơ sở và trung tâm đào tạo có thẩm quyền cấp cho các học viên khi tham gia và hoàn thành khóa đào tạo.Chứng chỉ này được áp dụng theo quy định pháp luật, có hiệu lực trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam

Chứng chỉ vận hành xe xúc tại Đà Nẵng

Chứng chỉ vận hành xe xúc được cấp cơ sở và trung tâm đào tạo có thẩm quyền cấp cho các học viên khi tham gia và hoàn thành khóa đào tạo.Chứng chỉ này được áp dụng theo quy định pháp luật, có hiệu lực trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam

Chứng chỉ vận hành lò hơi tại Đà Nẵng

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng về vận hành lò hơi được đào tạo bài bản, được cấp khi người lao động đã tốt nghiệp các khóa học chuyên môn về lò hơi, sau khóa đào tạo, học viên được vận hành lò hơi với giấy tờ pháp lý.

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ vận hành lò hơi tại Đà Nẵng

Chứng chỉ vận hành máy nén khí tại Đà Nẵng

Chứng chỉ vận hành máy nén khí là một trong những chứng chỉ quan trọng, đặc biệt đối với những nhân viên đang làm việc tại các cơ sở xí nghiệp công ty bộ phận vận hành nén khí. Chứng chỉ này được cấp bởi trung tâm, doanh nghiệp được sự cấp phép theo quy định của Nhà Nước.

Chứng nhận Vận hành máy công trình tại Đà Nẵng

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng về vận hành máy công trình là chứng chỉ cần thiết cho các kỹ sư, công nhân đang làm việc và vận hành các thiết bị công trình theo yêu cầu của Nhà Nước..

Chứng chỉ Vận hành máy thi công mặt đường tại Đà Nẵng

Chứng chỉ vận hành máy thi công mặt đường sẽ được cấp ngay sau khi kết thúc khóa học, đạt kết quả theo theo quy định. Tham gia các khóa đào tạo, học viên được cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết khi vận hành máy thi công mặt đường. Đây cũng là một yếu tố để học viên có nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến trong tương lai.

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ Vận hành máy thi công mặt đường tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Vận Hành Thiết Bị Áp Lực tại Đà Nẵng

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng về vận hành thiết bị áp lực sẽ cung cấp cho các học viên những kiến thức cơ bản về các thiết bị chịu áp lực, học viên được hiểu rõ cấu tạo và tính năng của các thiết bị áp lực, đồng thời được tìm hiểu kỹ về kiến thức tổ chức cũng như quản lý, vận hành, bảo trì thiết bị áp lực. Học viên sau khi hoàn thành khoá học sẽ làm được các việc kiểm tra, bảo dưỡng các thiết bị chịu áp lực.

Chứng chỉ Vận Hành Thiết Bị Nâng tại Đà Nẵng

Chứng chỉ vận hành thiết bị nâng sẽ đào tạo cho các học viên về kỹ năng nghề nghiệp, cung cấp và trang bị kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về các thiết bị nâng. Biết cách tổ chức sản xuất an toàn lao động và các học viên sẽ vận dụng vào thực tế một cách chuyên nghiệp. Tôt nghiệp chứng chỉ học viên có thể làm việc độc lập hoặc theo tổ, nhóm ở doanh nghiệp hay các cơ sở sản xuất kinh doanh.

Chứng chỉ Vận hành cần trục tại Đà Nẵng

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng về vận hành cần trục ô tô là chứng chỉ văn bằng do cơ sở, trung tâm giáo dục đào tạo có thẩm quyền cấp cho các học viên đã tham gia và hoàn thành khoá học. Chứng chỉ vận hành cần trục ô tô có hiệu lực kể từ ngày cấp, có giá trị mãi mãi và trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Chứng chỉ Vận hành máy xây dựng tại Đà Nẵng

Chứng chỉ vận hành văn bằng xây dựng là chứng chỉ văn bằng do cơ sở, trung tâm giáo dục đào tạo có thẩm quyền cấp cho các học viên đã tham gia và hoàn thành khoá học. Chứng chỉ vận hành máy xây dựng có hiệu lực kể từ ngày cấp, có giá trị mãi mãi và trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ Vận hành máy xây dựng tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Vận hành máy công trình tại Đà Nẵng

Đây là một chứng chỉ vận hành quan trọng cần thiết cho các kỹ sư, các công nhân đang vận hành thiết bị công trình đảm bảo theo yêu cầu của Nhà nước. 

Chứng chỉ Vận hành máy xúc tại Đà Nẵng

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng về vận hành máy xúc dành cho các doanh nghiệp có nhân viên lái máy xúc, và bắt buộc phải có chứng chỉ vận hành máy xúc để đảm bảo cho tính chất công việc. Nếu khi cơ quan kiểm tra đột xuất, nếu cá nhân hoặc doanh nghiệp không có chứng chỉ vận hành nghề sẽ bị đình chỉ thi công theo quy định của pháp luật.

Chứng chỉ Vận hành máy múc tại Đà Nẵng

Chứng chỉ vận hành máy múc là một trong những chứng chỉ để học viên có thể ứng dụng cho tất cả các khu vực trên cả nước. Với chứng chỉ vận hành này giúp các học viên mở rộng cơ hội việc làm.

Chứng chỉ Cấp thợ bê tông tại Đà Nẵng

Sau khi hoàn thành chứng chỉ cấp thợ bê tông, học viên sẽ có được kỹ năng về cách dùng vật liệu đúng quy cách, quy trình, và theo từng loại bê tông. Phát hiện được vật liệu không đúng quy cách, đảm bảo được bê tông trong lúc làm và sau khi làm… Ngoài ra, chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng – chứng chỉ cấp thợ bê tông còn giúp học viên rất nhiều kỹ thuật trong nghề để đáp ứng tốt nhất, thành thạo nhất cho công việc.

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ Cấp thợ bê tông tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Sơ cấp thợ sơn tại Đà Nẵng

Chứng chỉ sơ cấp thợ sơn cần thiết cho những đối tượng bổ sung vào hồ sơ để xin việc, để hành nghề thợ sơn bắt buộc phải có chứng chỉ theo quy định. Những công ty, doanh nghiệp tổ chức cho nhân viên tham gia các khoá học sơ cấp thợ sơn để lấy chứng chỉ nâng cấp nghiệp vụ cho nhân viên, đáp ứng những yêu cầu cần thiết nhất cho công việc.

Chứng chỉ Sơ cấp thợ hàn tại Đà Nẵng

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng – Chứng chỉ sơ cấp thợ hàn là chứng chỉ cấp cho những đối tượng học nghề công nghệ hàn, do người đứng đầu cơ sở giáo dục nghề nghiệp, tổ chức, doanh nghiệp đủ điều kiện mở lớp đào tạo. 

Học viên tốt nghiệp khoá học và được cấp chứng chỉ khi hoàn thành 100% các bài kiểm tra lý thuyết và thực hành trong quá trình đào tạo nhằm xác nhận tay nghề của các học viên tham gia đào tạo. Chứng chỉ sẽ mở rộng cơ hội việc làm cho các học viên sau khi tốt nghiệp.

Chứng chỉ Sơ cấp kỹ thuật hàn hơi tại Đà Nẵng

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng sơ cấp kỹ thuật Hàn Hơi sẽ cung cấp cho các học viên các kỹ năng vận hành các thiết bị tạo khí, biết lựa chọn các thiết bị, dụng cụ và phương pháp hợp lý, kỹ năng lập được các quy trình công nghệ hàn…chứng chỉ sẽ tạo nhiều cơ hội việc làm cho các học viên tại các nhà xưởng, các phòng chuyên môn trong các công ty, xí nghiệp…chứng chỉ áp dụng trên toàn quốc với thời gian là vô hạn.

Chứng chỉ Giám sát an toàn lao động tại Đà Nẵng

Chứng chỉ giám sát an toàn lao động dành cho các các bộ quản lý và ban chuyên trách, chỉ huy trong các ban an toàn bảo vệ lao động trong các tổ chức và công ty. Được truyền tải thêm kỹ năng vệ sinh môi trường tại công trình, xây dựng hệ thống quản lý an toàn, kiểm tra thực hiện giám sát an toàn lao động…

Chứng chỉ Kỹ Thuật Hàn 3G/Kỹ Thuật Hàn 4G/Kỹ Thuật Hàn 5G/Kỹ Thuật Hàn 6G tại Đà Nẵng

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng – Chứng chỉ  Kỹ Thuật Hàn 3G/Kỹ Thuật Hàn 4G/Kỹ Thuật Hàn 5G/Kỹ Thuật Hàn 6G là những chứng chỉ quan trọng, có vai trò trong việc tạo nên thành công ở các dự án thi công. Nghề thợ hàn 3G,4G,5G,6G hiện nay được xem như một nghề kỹ thuật phổ biến, cần tính chuyên môn và kỹ năng cao. Tốt nghiệp khoá đào tạo chứng chỉ này sẽ giúp các học viên có thêm nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao

Chứng chỉ Kỹ thuật xây dựng tại Đà Nẵng

Chứng chỉ kỹ thuật xây dựng là căn cứ để đánh giá năng lực hành nghề của bộ xây dựng và sở xây dựng cấp cho các cá nhân đủ trình độ chuyên môn, hoạt động trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Chứng chỉ này không chỉ bắt buộc về mặt pháp lý mà còn thể hiện được trình độ, chuyên môn trong công việc. Chứng chỉ này là yếu tố để bạn có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ Kỹ thuật xây dựng tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Vận hành máy thi công nền tại Đà Nẵng

Chứng chỉ vận hành máy thi công nền là yếu tố quan trọng và điều kiện cần thiết, bắt buộc phải có khi tham gia vận hành các loại máy thi công nền như máy lu, máy ủi, máy san, máy xúc…Nếu có được chứng chỉ mày, bạn sẽ có được nhiều cơ hội để ứng tuyển vào các vị trí nhân viên vận hành máy thi công nền ở bất kỳ tỉnh nào trên lãnh thổ Việt Nam.

Chứng chỉ Thợ mộc tại Đà Nẵng

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng thợ mộc được tổng cục dạy nghề cấp phép và có giá trị sử dụng trên toàn quốc, thời gian sử dụng vĩnh viễn. Khi tốt nghiệp khoá đào tạo chứng chỉ thợ mộc, học viên sẽ sử dụng thành thạo các kỹ năng cần thiết của nghề thợ mộc. Chứng chỉ này có giá trị tương đương với hệ sơ cấp.

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ Thợ mộc tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Chứng chỉ Hàn TIG tại Đà Nẵng

Chứng chỉ hàn TIG sau quá trình được đào tạo, các học viên sẽ biết cách vận hành máy hàn và làm được tất cả những kỹ thuật cơ bản của nghề Hàn TIG, cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về ngành nghề để học viên tự tin cho công việc của mình sau khi tốt nghiệp khoá học chứng chỉ hàn TIG.

Chứng chỉ Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình tại Đà Nẵng

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng – Chứng chỉ quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình là chứng chỉ được Bộ xây dựng và sở xây dựng cấp cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Chứng chỉ sẽ giúp các học viên chứng minh được năng lực và kiến thức, kỹ năng khi tham gia các hoạt động quản lý dự án trong các lĩnh vực xây dựng.

Chứng chỉ Giám đốc quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình tại Đà Nẵng

Để được cấp chứng chỉ giám đốc quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình, giám đốc cần đáp ứng các yêu cầu như: Giám đốc quản lý dự án thuộc ban quản lý dự án chuyên ngành xây dựng, ban quản lý dự án khu vực, chủ đầu tư trực tiếp thực hiện quản lý dự án, tư vấn quản lý dự án, có đủ năng lực theo quy định của một giám đốc, bắt buộc phải có trình độ chuyên môn thuộc chuyên ngành xây dựng phù hợp với yêu cầu dự án…

Đây là chứng chỉ – là căn cứ để đánh giá năng lực các cán bộ, kỹ sư trong ngành xây dựng. Để đảm nhận các vị trí Giám đốc quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình , các cá nhân cần phải có chứng chỉ này.

Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ định giá xây dựng tại Đà Nẵng

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng về bồi dưỡng nghiệp vụ định giá xây dựng sẽ giúp các cá nhân có thêm nhiều kỹ năng, bồi dưỡng thêm nghiệp vụ kỹ thuật định giá xây dựng, điều kiện cần thiết để đảm bảo chất lượng trong công việc. 

Chứng chỉ Lập dự toán và đo bóc khối lượng công trình tại Đà Nẵng

Kết thúc khoá học và nhận chứng chỉ Lập dự toán và đo bóc khối lượng công trình, học viên sẽ được trang bị về chuyên môn lập dự toán, kỹ năng và nghiệp vụ bóc tách khối lượng công trình, đồng thời chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng giúp học viên sử dụng thành thạo các phần mềm tính toán tiên lượng và dự toán xây dựng, đáp ứng tốt nhất cho công việc.

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ Lập dự toán và đo bóc khối lượng công trình tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Thanh quyết toán ĐTXDCT tại Đà Nẵng

Mỗi cá nhân phụ trách lĩnh vực chuyên môn phải có chứng chỉ hành nghề, trong đó có chứng chỉ thanh quyết toán ĐTXDCT. Mỗi cán bộ thanh quyết toán ĐTXDCT phải đảm bảo về kiến thức, kỹ năng và cả năng lực công việc đảm nhận.

Chứng chỉ Giám sát thi công công trình xây dựng tại Đà Nẵng

 

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng – Chứng chỉ Giám sát thi công công trình xây dựng là điều kiện quan trọng với các cán bộ thực hiện công tác tư vấn giám sát ngành xây dựng. Chứng chỉ hạng 1, hạng 2, hạng 3 sẽ có những điều kiện khác nhau và khi được cấp chứng chỉ, các cá nhân sẽ có được những kỹ năng cần thiết nhất để đảm bảo cho công việc Giám sát thi công công trình xây dựng.

Chứng chỉ Chỉ huy trưởng công trình xây dựng tại Đà Nẵng

Chứng chỉ Chỉ huy trưởng công trình xây dựng là điều kiện để được công nhận đã đạt tới trình độ năng lực cao và kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp tốt.

Chứng chỉ là yếu tố quan trọng để cá nhân muốn trở thành chỉ huy trưởng công trình bởi đây là chứng chỉ được cấp theo đúng quy định của pháp luật.

Chứng chỉ Trắc địa công trình tại Đà Nẵng

Với chứng chỉ Trắc địa công trình, học viên sẽ được trang bị kiến thức vững chắc về công tác trắc địa công trình, có cái nhìn tổng quát về trắc địa công trình, thành thạo các loại máy liên quan đến công việc đo đạc, trang bị khả năng xử lý các số liệu đo đạc…Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng về trắc địa công trình đều cần thiết để học viên có thể hoàn thiện bản thân, phục vụ tốt nhất cho công việc trắc địa công trình

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ Trắc địa công trình tại Đà Nẵng

Chứng chỉ An toàn lao động nhóm 1 tại Đà Nẵng

Chứng chỉ An toàn lao động nhóm 1 sẽ giúp các học viên cơ cơ hội tích luỹ kiến thức, kỹ năng cần thiết và biện pháp ứng phó kịp thời khi có việc thực tế xảy ra. Chứng chỉ được Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng cấp phép và có giá trị trên toàn quốc.

Chứng chỉ An toàn lao động nhóm 2 tại Đà Nẵng

Với chứng chỉ An toàn lao động nhóm 2, các đối tượng tham gia đào tạo huấn luyện lao động sẽ được phân công công tác chuyên trách an toàn và giám sát an toàn. Giúp cho các hoạt động sản xuất doanh nghiệp được đảm bảo trơn tru và đúng theo quy định của luật an toàn vệ sinh lao động..

Chứng chỉ An toàn lao động nhóm 3 tại Đà Nẵng

Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng – Khoá đào tạo chứng chỉ an toàn lao động nhóm 3, học viên sẽ được tham gia huấn luyện theo tình hình thực tế, cung cấp các tài liệu huấn luyện chứng chỉ an toàn đúng quy chuẩn, đồng thời học viên sẽ được đào tạo lý thuyết, thực hành để thành thạo các kỹ năng…

Chứng chỉ An toàn lao động nhóm 4 tại Đà Nẵng

Những đối tượng thuộc nhóm 4 là những lao động không thuộc các nhóm 1,2,3,5 và bao gồm cả những người học nghề thử việc. Khi được cấp chứng chỉ An toàn lao động nhóm 4, học viên sẽ được đào tạo các nội dung cơ bản về chính sách pháp luật, quyền và nghĩa vụ của bản thân tại nơi làm việc, học viên nắm được các yêu cầu về an toàn lao động và nhận biết nhiều yếu tố về biển báo nguy hiểm. Khoá học trang bị cho học viên sử dụng thành thạo các thiết bị bảo hộ cá nhân và xử lý các tình huống, sơ cứu nạn nhân khi có tai nạn xảy ra.

Chứng chỉ An toàn lao động nhóm 5 tại Đà Nẵng

Để được cấp chứng chỉ an toàn lao động nhóm 5, cơ sở phải đủ điều kiện hạng A, hạng B, hạng C theo các quy định pháp luật và đảm bảo các điều kiện như:  Ít nhất 5 người trong khoá đào tạo và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan đến vệ sinh lao động, sơ cứu, cấp cứu, phòng chống bệnh…Chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng về an toàn lao động nhóm 5 được đào tạo theo đúng quy định Nhà Nước.

Chứng chỉ An toàn lao động nhóm 6 tại Đà Nẵng

Với chứng chỉ An toàn lao động nhóm 6, người lao động tham gia mạng lưới an toàn, vệ sinh được bổ sung kỹ năng và kiến thức về phương pháp hoạt động an toàn vệ sinh như:  Kiến thức cơ bản về các yếu tố nguy hiểm, kiến thức an toàn trong sản xuất kinh doanh , quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động…

dao tao chung chi tai da nang
Chứng chỉ An toàn lao động nhóm 6 tại Đà Nẵng

Trên đây là 90 chứng chỉ đào tạo tại Đà Nẵng cần thiết để cấp phép hoạt động cho 90 lĩnh vực ngành nghề khác nhau tại Đà Nẵng.  Đào tạo chứng chỉ tại Đà Nẵng phù hợp với tất cả các đối tượng đang có nhu cầu và mong muốn có thêm nhiều cơ hội công việc và thăng tiến trong cuộc sống, mở ra nhiều cơ hội trong các lĩnh vực nghề nghiệp.