KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO THEO MÔ HÌNH TRƯỜNG – VIỆN VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM

Tại Buổi Lễ khai giảng năm học mới của Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện 199 – Đại tá Quách Hữu Trung đã ký kết hợp tác đào tạo với Viện theo mô hình kết hợp Trường – Viện. Theo đó, Bệnh viện 199 sẽ triển khai đào tạo liên tục cho sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam tại Bệnh viện 199. Như vậy, trong tương lai, Bệnh viện 199 sẽ cùng nhà trường hợp tác đào tạo nên những cán bộ y tế có tâm và có tầm.

Cũng trong buổi Lễ, Đoàn đại diện Bệnh viện 199 đã chào đón, chúc mừng các tân sinh viên của năm học mới 2020 – 2021, đồng thời động viên các em cố gắng hoàn thành tốt mục tiêu đề ra, đạt dược những thành tựu trong năm học mới. Đại tá Quách Hữu Trung đã trực tiếp trao tặng những chiếc áo Blouse trắng cho các tân sinh viên – màu áo sẽ gắn liền với sự nghiệp của họ cho đến sau này.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam cũng tuyên dương và trao quà cho 30 sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn và bị ảnh hưởng do cơn bão số 9 vừa qua. Đây là món quà nhỏ của nhà trường gửi tới các em với mong muốn tiếp sức cho các em sinh viên trong năm học mới.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thầy Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam cho hay, với nhiều thành tựu đạt được trong năm vừa qua, năm học 2020-2021, nhà trường sẽ cố gắng hoàn thành tốt nội dung đề ra, phấn đấu đưa Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam trở thành nhà trường tiên tiến vững mạnh.